kinh nghiệm

Làm đẹp từ mật ong

 • Mách mẹ cách sử dụng mật ong tốt nhất an toàn cho trẻ em

  /Mách mẹ cách sử dụng mật ong tốt nhất an toàn cho trẻ em
  Mật ong là dược phẩm lành tính với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Theo các chuyên viên y tế mật ong có thể hỗ trợ kháng bệnh ở trẻ nhỏ rất tốt. nhưng các bà mẹ không thể tùy tiện sử dụng mật ong theo cách thông thường. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ cách sử dụng mật ong tốt nhất cho bé nhé!
 • Bí quyết dưỡng da bằng mật ong với tỏi hiệu quả bất ngờ

  /Bí quyết dưỡng da bằng mật ong với tỏi hiệu quả bất ngờ
  Như chúng ta đã biết, mật ong có tác dụng vô cùng đặc biệt đối với quá trình chăm sắc đẹp. Khi được kết hợp cùng với tỏi – loại nguyên liệu vô cùng quen thuộc, mật ong lại càng phát huy được hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những bí quyết dưỡng da bằng mật ong.
 • Cách pha nước cam với mật ong cho mẹ bầu

  /Cách pha nước cam với mật ong cho mẹ bầu
  Phụ nữ đang mang thai là thời kỳ rất quan trọng, cần phải bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cả mẹ và bé. Mật ong và cam đều là những thực phẩm tốt, có nhiều vitamin thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi và sức khỏe mẹ bầu. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các mẹ cách pha nước cam với mật ong hiệu quả và an toàn.
 • Bí quyết làm đẹp với tỏi ngâm mật ong bạn đã biết chưa?

  /Bí quyết làm đẹp với tỏi ngâm mật ong bạn đã biết chưa?
  Mật ong được xem là dược liệu vàng trong việc chăm sóc làn da phụ nữ , đặc biệt có thể dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu làm đẹp khác mà không gây hại hoặc biến chứng khi sử dụng. Gần đây mẹo lam dep voi toi ngam mat ong đang khá ưa chuộng bởi không chỉ độc – lạ mà tác dụng đem lại khá rõ rệt. Bạn đã biết về bí quyết làm đẹp này chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!
 • Cách uống tam thất với mật ong hiệu quả

  /Cách uống tam thất với mật ong hiệu quả
  Tam thất kết hợp với mật ong được biết đến như một phương thuốc vô cùng hiệu quả đối với sức khỏe và làm đẹp. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về loại thuốc này cũng như  cách uống tam thất với mật ong hiệu quả được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ được vấn đề này.
Khách hàng nói về chúng tôi